NHỮNG KÊNH TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

17-10-2020

Có rất nhiều kênh đầu tư tạo nên thu nhập thụ động chỉ với một số vốn nhỏ (50-100-200tr). Đầu tư vào đâu để đồng tiền sinh lời nhanh nhất, giàu nhanh hơn?

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những cách đầu tư có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ đồng cao!

Trước tiên bạn phải xác định rõ mục tiêu đầu tư của mình là gì , khi đó sẽ giúp bạn xác định mức độ rủi ro trước khi đầu tư . “Vì đầu tư là đi mua rủi ro“. 

Dưới đây là một số kênh đầu tư tạo thu nhập thụ động trong thời đại hiện nay. Có thể sẽ có 1 vài kênh bạn biết biết nhưng cứ xem kĩ hết nội dung nhé , vì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều bài học rất bất ngờ đấy.

thu nhập thụ động

TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG BẰNG CÁCH GỬI NGÂN HÀNG 

Có rất rất nhiều người sẽ nghĩ tới kiểu như cách này ai chả biết mà phải hướng dẫn. Nhưng đây là hình thức phổ biến nhất được mọi người lựa chọn nhiều nhất bởi sự an toàn.Vì sao ?

Vì bạn sẽ được hưởng lãi suất đều đặn hàng tháng hoặc hàng năm mà không sợ bị thất thoát hay thua lỗ. Số tiền sinh lời ở mức không được cao lắm. Chỉ từ 5 – 9%/năm. Đấy là chưa trừ đi tốc độ lạm phát.

Có điều nếu các bạn thích phương án này vì nó an toàn và đỡ mệt đầu nhất thì đây sẽ là một gợi ý rất hay mang tên lãi suất kép.

Lãi suất kép được coi là kỳ quan thứ 8 của nhân loại và nếu các bạn tận dụng tốt lãi suất kép trong việc gửi ngân hàng thì đây cũng là một phương án có thể lựa chọn. 

Mẹo: Dù bạn không lựa chọn phương án đầu tư là gửi ngân hàng mà lựa chọn hình thức đầu tư khác bên dưới thì vẫn nên có một khoản để gửi vào ngân hàng nhé.

ĐẦU TƯ VÀO VÀNG 

Nhiều người cho rằng phải có số tiền lớn mới đầu tư được vàng . Điều này là không đúng.

Bạn hoàn toàn có thể mua vàng chỉ với vài triệu. Mua và tích lũy dần , về lâu dài bạn sẽ có trong tay một số lượng vàng khá nhiều.

đầu tư vào vàng

Đây là phương án đầu tư khá nhẹ nhàng nhưng vẫn đem lại hiệu quả.

Mẹo: Khi bạn nhận thấy lạm phát bắt đầu cao dần lên khi đó lời khuyên là bạn nên tập trung vào việc tích lũy thật nhiều vàng thay vì các kênh đầu tư nhiều rủi ro khác.

ĐẦU TƯ VÀO CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác. Chứng khoán cũng là kênh tạo nên thu nhập thụ động có thể nói là hấp dẫn nhất. 

Song song với đó nó cũng đem đến mức độ rủi ro tương đương. Đây cũng có thể coi là một kênh đầu tư không mất nhiều vốn . Thậm chí chỉ bằng 1 tháng lương là bạn đã có thể đầu tư chứng khoán được rồi.

Tất nhiên bạn đừng nghĩ cứ đầu tư cổ phiếu là sinh lời. Các bạn phải nhớ đầu tư cổ phiếu là đầu tư vào doanh nghiệp nào đó. Vậy nên việc bạn thành công hay thất bại trong thương vụ đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của doanh nghiệp đó.

chứng khoán

Để đầu tư thành công bạn cần phải liên tục học hỏi kiến thức về thị trường đầu tư . Không phải cứ mua xong rồi cầu trời cho nó tăng giá mà không dựa trên 1 cơ sở nào. Đương nhiên cũng vẫn cần thêm cả những yếu tố may mắn nữa.

Xem thêm: Các “chu kỳ’ của thị trường bất động sản

TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG BẰNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 

Ai cũng biết bất động sản luôn là một trong những lựa chọn để đầu tư đem lại lợi nhuận rất cao. Lý do bất động sản sẽ tăng bởi vì con người thì ngày một đông lên mà đất đai thì lại chỉ có như vậy. Đặc biệt là ở Việt Nam tốc độ đô thị hoá rất cao ở các thành phố lớn.

Đương nhiên là việc đầu tư bất động sản là không hề dễ vì các bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như vị trí, quy hoạch , pháp lý, đàm phán vv …

thu nhap thu dong

Chắc chắn là các bạn phải học hỏi rất nhiều trước khi tiến tới đầu tư bất động sản.

Để tạo ra thu nhập thụ động từ đầu tư không bao giờ là dễ.  Bạn có thể sẽ mất trắng nếu không có kiến thức, vì vậy các bạn cần phải đầu tư thật nhiều vào kiến thức, liên tục học hỏi ,đọc nhiều sách và nếu được hãy tham gia những khóa học về đầu tư . 

Và lưu ý nữa khi đầu tư ban đầu bạn chỉ nên đầu tư với một số tiền nhỏ thôi , có thua thì cũng sẽ không đáng kể , chính từ những sai lầm , bạn sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm xương máu cho bản thân. 

HỌC BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE TOÀN TẬP CÙNG RICH NGUYEN 

Với 4 chuyên đề về bất động sản, Rich Nguyen sẽ giúp bạn thành công hơn trong lĩnh vực bất động sản. 

4 chuyên đề về bất động sản từ A đến Z: 

  1. Kiến thức nền trong đầu tư bất động sản. 
  2. Kiến thức tài chính trong đầu tư bất động sản 
  3. Chiến lược đầu tư bất động sản.
  4. Chiến thuật đầu tư bất động sản.
khóa học bất động sản

Học online tiện lợi và cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm ở đâu một người thầy đào tạo về bất động sản.

Có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn thì Rich Nguyen chính là một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Rich Nguyen sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Người thầy có tâm – có tầm và không bao giờ bỏ lại học viên của mình ở phía sau.